Xóa tài khoản Floripop
Liên hệ nhà phát triển: mycorepick.biz@gmail.com
Trong ứng dụng (ngay lập tức)
- Mở Floripop.
- Chạm ⋯ (menu) → Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình chính.
- Chạm Xóa tài khoản rồi xác nhận.
Không có ứng dụng
Gửi e-mail tới mycorepick.biz@gmail.com kèm mã kết bạn của bạn và, để chúng tôi xác nhận tài khoản là của bạn, biệt danh và thời điểm gần đúng bạn chơi lần cuối (cùng mã đơn hàng Google Play nếu bạn từng mua hàng). Người chơi khác có thể nhìn thấy mã kết bạn, nên chúng tôi không bao giờ xóa tài khoản chỉ dựa vào mã kết bạn. Sau khi xác nhận tài khoản, chúng tôi sẽ xóa trong vòng 30 ngày và trả lời bạn. Nếu ứng dụng vẫn còn được cài đặt, xóa trong ứng dụng là cách nhanh và chắc chắn nhất.
Những gì bị xóa
- Tài khoản trò chơi, biệt danh, mã kết bạn
- Tiến trình, vật phẩm, kỷ lục, bảng xếp hạng
- Bạn bè, lời mời kết bạn, danh sách chặn, lịch sử giúp đỡ và lời mời, tin nhắn trong phòng
Những gì được giữ lại
- Hồ sơ mua hàng (thanh toán): 5 năm khi pháp luật yêu cầu
- Báo cáo kiểm duyệt trong phòng: cho đến khi hết thời gian xem xét
Không thể hoàn tác việc xóa. Vật phẩm đã mua sẽ bị xóa cùng tài khoản.